Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Các Phong trào & Cuộc vận động

This is an example of a HTML caption with a link.

SƠ KẾT HKI, NV TRỌNG TÂM HKII VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI "TRƯỜNG MN SẠCH, ĐẸP, THÂN THIỆN"

Chủ nhật - 15/01/2017 07:20
    Sáng ngày 12/01/2017 tại trường Mầm non Duyên Hải thành phố Lào Cai, cấp học Mầm non Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai phối hợp với Công đoàn ngành tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II và trao giải cuộc thi "Trường mầm non sạch, đẹp, thân thiện" cấp thành phố, năm học 2016 - 2017. Tham dự Hội nghị có trên 100 các đồng chí Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, Chủ các nhóm trẻ, lớp MG độc lập tư thục đại diện cho 29 trường MN, 03 trường TH&THCS, 40 nhóm trẻ, lớp MG độc lập tư thục trên địa bàn thành phố. Đặc biệt Hội nghị sơ kết còn có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và đồng chí Bùi Xuân Hải Chủ tịch Công đoàn ngành đến dự, chỉ đạo và chúc mừng kết quả thực hiện nhiệm vụ học kì 1 của bậc học.
    Với tinh thần vượt khó, năng động sáng tạo, yêu nghề mến trẻ của đội ngũ các nhà giáo, trong học kì I, cấp học Mầm non Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai đã đạt được những thành tựu nổi bật:
    Giáo dục Mầm non thành phố Lào Cai tiếp tục khẳng định được vị thế về chất lượng, cảnh quan trường lớp sạch, đẹp, thân thiện hơn,...được nhiều tỉnh thành, huyện bạn đến tham quan và học tập kinh nghiệm. Tỷ lệ huy động trẻ từ 0 đến 5 tuổi trên địa bàn ra lớp đạt và vượt chỉ tiêu so với kế hoạch (7911/10269 trẻ đạt 77%, so với kế hoạch vượt 1%). Công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia được chỉ đạo triển khai đồng bộ quyết liệt; Công tác kiểm định chất lượng thực hiện có hiệu quả. Tiếp tục duy trì vững chắc PCGDMNTNT và chuẩn bị tốt các điều kiện PCGD trẻ 4 tuổi. Chất lượng GDMN ngoài công lập được cải tiến. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ được chú trọng, không có dịch bệnh, tai nạn xảy ra trong các CSGDMN. Hoạt động “Cho trẻ làm quen tiếng Anh" của thành phố đã được các trường triển khai kịp thời, đúng kế hoạch, tạo được sự tin tưởng, đồng thuận trong Nhân dân.
- Cuộc thi "Trường Mầm non sạch, đẹp, thân thiện" thực sự đã trở thành ngày hội đối với các nhà trường. Các trường đã nỗ lực phấn đấu, nhiệt tình, sáng tạo để cải tạo cảnh quan trường, nhóm, lớp phù hợp với nhà trường và địa phương. Nhiều trường bố trí khuôn viên, các khối công trình đẹp, trang trí hấp dẫn, thể hiện được phong cách hiện đại, dân gian, bản sắc của địa phương đẹp, sinh động, thiết thực và hiệu quả. Đội ngũ CBGVNV đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, giao tiếp thân thiện, đúng mực. Cha mẹ học sinh thân thiện, gắn kết, cộng đồng trách nhiệm với nhà trường.
    Kết thúc học kỳ I  với nhiều thành công, cấp học Mầm non Phòng GD&ĐT thành phố quyết tâm đoàn kết, phấn đấu thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu các nhiệm vụ trọng tâm kỳ II; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017.
Một số hình ảnh tại Hội nghị sơ kết và trao giải
 
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 597

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17446

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2252726

Hình ảnh