Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động Giáo dục

This is an example of a HTML caption with a link.

LỄ KỶ NIỆM 34 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TP LÀO CAI NĂM 2016

Thứ sáu - 18/11/2016 00:37
LỄ KỶ NIỆM 34 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU
THÀNH PHỐ LÀO CAI NĂM 2016
 
Ngày 17/11/2016, Ủy ban nhân dân thành phố Lào Cai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu năm 2016. Tới dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Giáo dục tỉnh, Ban thường vụ Thành ủy, lãnh đạo các Ban, Đảng, Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thành phố, Đại biểu cựu giáo chức thành phố, lãnh đạo các xã phường, Nhà giáo ưu tú. Đặc biệt là sự có mặt của các Nhà giáo qua các thời kỳ, các Nhà giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Lao động tiên tiến... Tại buổi lễ, 52 Nhà giáo đã được trao Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai”, vinh danh 02 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, 126 Nhà giáo được UBND thành phố công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, 94 Nhà giáo được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến, 02 Nhà giáo được công nhận kỷ lục năm học 2015-2016 và 25 Nhà giáo được Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen.
 
 
Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND, UBMT TQVN thành phố tặng hoa chúc mừng
ngành Giáo dục và các nhà giáo  tại buổi lễ
 
Tại buổi lễ, đồng chí Mai Đình Định - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu ghi nhận công lao đóng góp của các thế hệ nhà giáo cho sự nghiệp giáo dục của thành phố nói riêng và của tỉnh nói chung, đồng thời chỉ đạo các Nhà giáo tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đã đạt được, tích cực tự bồi dưỡng, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp phần vào sự nghiệp giáo dục thành phố xứng đáng với vị thế của thành phố anh hùng thời kỳ đổi mới.
 
 


(Hình ảnh các đợt trao thưởng).
 
Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng các Nhà giáo tiêu biểu năm 2016 diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật thể hiện sự quan tâm cá các cấp ủy Đảng về công tác giáo dục, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng các thế hệ Nhà giáo.
                                         
                                                                                  Người viết
                                                                             Nguyễn Mạnh Hà
                                                          Chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 60

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2497

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3282034

Hình ảnh