Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động Giáo dục

This is an example of a HTML caption with a link.

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ ba - 15/11/2016 18:22
KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ
Năm học 2016 - 2017

 
          Ngày 11/11/2016 tại Trung tâm hội nghị thành phố Lào Cai, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi "Giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS dạy giỏi ", "Giáo viên chủ nhiệm giỏi THCS", "Trường mầm non sạch, đẹp, thân thiện", cấp thành phố năm học 2016 - 2017. Tham dự hội thi có trên 700 giáo viên xuất sắc đại diện cho trên 1.400 giáo viên  của  3 cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS tham gia. Tham dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo phòng ban chuyên môn của Sở GD&ĐT và Phòng ban thành phố đến dự và chúc mừng.
          Hội thi sẽ diễn ra trong thời gian gần hai tháng, từ ngày 11/11/2016 đến hết ngày 30/12/2016, với hai phần thi kiểm tra năng lực và khảo sát chất lượng giờ dạy, kết quả giảng dạy của giáo viên và kết quả học tập của học sinh. Phần thi năng lực thi tập trung tại trường THCS Kim Tân, phần thi khảo sát giờ dạy tại các trường, điểm trường có giáo viên tham gia hội thi.
Với sự chuẩn bị một cách chu đáo, kỹ lưỡng, ngành giáo dục thành phố sẽ tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp học mầm non phổ thông, giáo viên dạy giỏi, thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục mầm non, phổ thông.
Hội thi góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, CBQLGD tự học và sáng tạo. Qua hội thi, ngành giáo dục sẽ phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục thành phố Lào Cai.
Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Tới dự và phát biểu khai mạc Đồng chí Ngô Vũ Quốc - Trưởng Phòng GD&ĐT đã động viên, khích lệ tinh thần học hỏi, công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng của đội ngũ giáo viên. Đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà toàn ngành giáo dục, các nhà trường và mỗi cán bộ, giáo viên thực hiện nghiêm túc các phần và đạt kết quả cao nhất nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường và phát triển nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn thành phố Lào Cai giai đoạn 2015 - 2020.Sau 1/2 ngày thi kiểm tra năng lực các đồng chí giáo viên tham gia dự thi đã làm bài nghiêm túc và tiếp tục chuẩn bị tốt các điều kiện cho phần thi khảo sát giờ dạy tại  trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố./.

 
                  NGUYỄN THỊ HUỆ - Phòng GD&ĐT thành phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 786

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28904

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2943274

Hình ảnh