Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin từ các trường

This is an example of a HTML caption with a link.
Bài viết
Một viên ngọc sáng lớp 8G trường THCS Hoàng Hoa Thám

Một viên ngọc sáng lớp 8G trường THCS Hoàng Hoa Thám

Tôi quen bạn Hoàng Thùy Dương từ năm lớp 7; ngày tôi nhập học, tôi đã ấn tượng ngay với cô bạn có dáng người nhỏ nhắn, nước da trắng trẻo, khuôn mặt bầu bĩnh, vầng tráng cao rộng, đôi mắt sáng toát lên sự thông minh và tự tin.

Sinh hoạt CLB Hiệu trưởng các trường TH  trong toàn tỉnh Lào Cai tại TP Lào Cai

Sinh hoạt CLB Hiệu trưởng các trường TH trong toàn tỉnh Lào Cai tại TP Lào Cai

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-SGD&ĐT ngày 09/2/2017 của Sở GD&ĐT về việc tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Hiệu trưởng với 4 nhóm trường Vượt khó, Tự tin, Sáng tạo, Hội nhập cấp Tiểu học, năm học 2016-2017 tại thành phố Lào Cai từ ngày 14/2/2016 đến ngày 16/2/2016. Sáng ngày 14/2/2017, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai đã tổ chức hoạt động chuyên môn của 4 nhóm trường theo kế hoạch của Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai: Nhóm Hội nhập sinh hoạt tại trường Tiểu học Lê Văn Tám, nhóm Sáng tạo sinh hoạt tại trường Tiểu học Đồng Tuyển 2, nhóm Tự tin sinh hoạt tại trường Tiểu học Hợp Thành và nhóm Vượt khó sinh hoạt tại trường Tiểu học Tả Phời.

Hội thi bé với kỹ năng sống

Hội thi bé với kỹ năng sống

Được sự chỉ đạo sát sao của sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai về việc thực hiện chủ đề năm học 2016-2017 “Vì học sinh thân yêu. Xây dựng trường học kỷ cương văn hoá- Nhà giáo nhân văn, sáng tạo- Học sinh văn minh, thanh lịch”, hoà chung phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của giáo viên, học sinh trên địa bàn thành phố Lào Cai nói chung và trường Mầm non Hoa Ban nói riêng, trường Mầm non Hoa Ban tưng bừng tổ chức hội thi “Bé với kỹ năng sống".

Cuộc thi OTE sân chơi để hội nhập

Cuộc thi OTE sân chơi để hội nhập

Năm học 2016-2017 là năm Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai lựa chọn lĩnh vực tạo chuyển biến của các cấp học từ Mầm non đến cấp học phổ thông. Các hoạt động ngoại khóa tiếng Anh, English Festival, English Shows ...được các nhà trường quan tâm và tổ chức thường xuyên, tạo sân chơi, môi trường giao tiếp tiếng Anh rất tốt cho các em học sinh.

Trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức Tết làm điều hay

Trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức Tết làm điều hay

Với mục tiêu, giáo dục học sinh giữ gìn nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, đồng thời giáo dục các em kĩ năng sống, giá trị sống của học sinh Tiểu học trong giai đoạn hiện nay. Ngày 17/1/2017, trường Tiểu học Bắc Lệnh tổ chức ngày hội Tết làm điều hay. Tham dự ngày hội có lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai, lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai cùng các thầy cô giáo, học sinh trong nhà trường.

Kết nối yêu thương, ấm áp tình người

Kết nối yêu thương, ấm áp tình người

Mỗi khi mùa xuân đến, thầy và trò trường TH Nguyễn Bá Ngọc lại có những hoạt động nhân văn đó là tặng quà tết cho các bạn học sinh khó khăn, học sinh vùng cao. Đó là một trong các hoạt động trong dịp tết đến xuân về, vừa đem lại niềm vui, hạnh phúc vừa góp phần giáo dục giá trị sống và lòng nhân ái cho học sinh.

SỨC TRẺ CỦA NGƯỜI QUẢN LÝ

SỨC TRẺ CỦA NGƯỜI QUẢN LÝ

Gần 12 năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, từ một cô giáo trẻ còn nhiều bỡ ngỡ, nay trở thành cán bộ quản lý trẻ năng động sáng tạo. Năm 2006, tốt nghiệp khoa Sư phạm mầm non Trường Đại Sư phạm Thái Nguyên, cô giáo Bùi Thị Mai Hương giảng dạy trường Mầm non Hoa Lan - TP Lào Cai. Sau 7 năm công tác với sự nỗ lực phấn đấu cô được bổ nhiệm Phó hiệu trưởng trường MN số 1 Hợp Thành, TP Lào Cai tiếp tục được bổ nhiệm là Hiệu trưởng trường mầm non số 1 Hợp Thành vào tháng 8/2016.


1 2 3 4 5 6  Trang sau
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 797

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28915

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2943285

Hình ảnh