Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

This is an example of a HTML caption with a link.

BỒI DƯỠNG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI - MỘT CÁCH ĐÓN ĐẦU SÁNG TẠO VÀ HIỆU QUẢ.

Thứ năm - 08/08/2019 04:45
Sáng ngày 06/8/2019 - ngày thứ hai thực hiện chương trình bồi dưỡng hè 2019 của PGD&ĐT thành phố Lào Cai có 02/05 lớp được học tập và bồi dưỡng chương trình giáo dục phổ thông mới. Đây là một chuyên đề có tàm quan trọng đặc biệt, làm tiền đề cho việc thực hiện chương trình GDPT mới năm 2020.

Giảng viên: Bùi Thị Kim Chi - HT trường TH Hoàng Văn Thụ
Tại lớp bồi dưỡng cho các giáo viên giảng dạy khối lớp 5, chuyên đề được thực hiện bởi 03 giảng viên trong đó giảng viên Bùi Thị Kim Chi - Hiệu trưởng trường TH Hoàng Văn Thụ đóng vai trò chủ chốt.
Với 04 nội dung cơ bản, chuyên đề đã đem đến cho lớp bồi dưỡng những hiểu biết sâu sắc và ý nghĩa. Tại đây, các đồng chí giáo viên được tìm hiểu về thông tư 32/BGD&ĐT- Ban hành Chương trình GDPT mới. Đặc biệt, trong hoạt động cuối của chuyên đề, các đồng chí giáo viên được xây dựng kế hoạch bồi dưỡng cá nhân để triển khai tốt chương trình GDPT mới và nêu những dự kiến của bản thân trong việc áp dụng một số nội dung phù hợp vào cong tác giảng dạy năm học 2019 - 2020.

Lớp giáo viên khối 5 hăng say làm việc nhóm.
Khi được hỏi về điều mình tâm đắc nhất trong chuyên đề, các đồng chí giáo viên đều cho rằng tại đợt bồi dưỡng này các nội dung cần tìm hiểu về CTGDPT mới được khai thác nghiên cứu sâu và chuyên nghiệp. Giảng viên cởi mở, thân thiện, nội dung học tập rõ ràng, hấp dẫn với nhiều hình thức học tập khác nhau. Trong đó, cách chốt các nội dung quan trọng cà xử lí các tình huống phát sinh tại chuyên đề của giảng viên Bùi Thị Kim Chi đã thực sự chinh phục được tất cả các giáo viên tham gia bồi dưỡng.

Đại diện nhóm học tập báo cáo, chia sẻ tại chuyên đề.
Cùng với khí thế hồ hởi trước thềm năm học mới, với sự thành công ngoài mong đợi mà chuyên đề mang lại, giáo dục tiểu học thành phố Lào Cai đã chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng cho việc tiếp cận, vận dụng và thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông trong thới gian tới

Tác giả bài viết: Ngô Quỳnh Nga - giáo viên TH Hoàng Văn Thụ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 3537

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6984

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1861311

Hình ảnh