Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

This is an example of a HTML caption with a link.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Thứ ba - 30/07/2019 09:44
Hướng tới kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức các hoạt động thiết thực, tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam 28/7/1929- 28/7/2019. Tích cực hưởng ứng cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động”  trên mạng xã hội, đoàn viên Nhữ Thị Phương Đào đạt giải C.

 
Để hỗ trợ giúp đỡ những công đoàn viên của ngành giáo dục thành phố Lào Cai có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, cuối tháng 5 năm 2019 công đoàn trường đã quyên góp ủng hộ đồng chí  Đào Thị Bích Loan công đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học Bắc Lệnh mổ tim 4 500 000 đồng.
Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho đoàn viên Công đoàn ngày 19, 20/7/2019 vừa qua cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tích cực tham gia ngày Hội “Vì lợi ích đoàn viên, người lao động thành phố Lào Cai” tại phố đi bộ đường Đinh Lễ thành phố Lào Cai  để tham gia các hoạt động mua, bán, thưởng thức các sản vật theo vùng miền; các đoàn viên công đoàn được đảm bảo quyền lợi giảm giá đối với đoàn viên mua sắm các loại hàng hóa trong ngày Hội, hoạt động này có ý nghĩa thiết thực đã làm tăng lợi nhuận cho người bán góp phần nâng cao doanh thu cho các cửa hàng, doanh nghiệp;  tạo sự ưu đãi rõ rệt cho đoàn viên công đoàn và giảm bớt khó khăn cho những Công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 


 
Để có sức khỏe dẻo dai, tăng cường mối đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn và chia sẻ giao lưu học hỏi kinh nghiệm với công đoàn cơ sở trường bạn, ngày 23/7/2019  Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên và nhân viên thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi với cán bộ giáo viên trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Bảo Nhai huyện Bắc Hà. Buổi giao lưu đã   mang lại ấn tượng tốt đẹp và nhiều cung bậc cảm xúc cho đoàn viên công đoàn của 2 đơn vị trường ; tạo động lực, tinh thần phấn khởi chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020.
                                       

Thông qua các hoạt động trên , mỗi Đoàn viên Công đoàn hiểu rõ hơn vị trí , vai trò, chức năng và nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong thời kì Công nghiệp 4.0. Đồng thời giúp cán bộ, giáo viên, người Lao động thấy được trách nhiệm của mình và tích cực tham gia các hoạt động của công đoàn cơ sở, LĐLĐ thành phố,… góp phần xây dựng thành phố Lào Cai ngày càng văn minh – hiện đại.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thường – TH Lê Văn Tám

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 39


Hôm nayHôm nay : 200

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23270

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1596757

Hình ảnh