Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

This is an example of a HTML caption with a link.

TRƯỜNG THCS NGÔ VĂN SỞ TỔ CHỨC TỐT CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 6”

Thứ năm - 02/05/2019 15:04
Ngay từ đầu tháng 4 – tháng tổ chức Ngày Sách Việt Nam, Ban giám hiệu trường THCS Ngô Văn Sở đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam để triển khai tới toàn thể CBGV, học sinh và chỉ đạo thực hiện.
 

Cô Phùng Thị Dung – Hiệu trưởng nhà trường phát động
phong trào đọc sách và tặng quà cho học sinh
 
Toàn thể CBGV, HS tích cực tham gia các hoạt động quyên góp, ủng hộ sách truyện cho học sinh vùng cao, bổ sung sách vào thư viện nhà trường và 23/23tủ sách tại lớp học, tổ chức Ngày hội đọc sách cho hơn 800 người tham gia… Qua đó  đã tạo được môi trường lành mạnh, thân thiện để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần thực hiện tốt phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Tạo thói quen đọc sách trong CBGV, NV và học sinh của nhà trường.

CBGV, HS trường THCS Ngô Văn Sở tích cực đọc sách tại thư viện
 
Ngày 22/4/2019, trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 và Ngày bản quyền thế giới. Theo đó, nhà trường đã phát động phong trào đọc sách tới cán bộ giáo viên, học sinh; tổ chức tuyên truyền, giới thiệu vai trò của sách nhằm tôn vinh văn hóa đọc. Đồng thời hướng dẫn cán bộ, giáo viên, học sinh khai thác, sử dụng tài nguyên sách, các loại tài liệu và tài liệu điện tử có trong nhà trường để phục vụ học tập và giảng dạy. Từ đó nâng cao nhận thức của CB, GV, NV và học sinh về ý thức và tầm quan trọng của việc đọc sách; bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng phát triển tư duy, rèn luyện nhân sách con người, góp phần đổi mới phương pháp dạy và học trong nhà trường.

Các thầy cô giáo và học sinh trong ngày hội đọc sách
 
Sau một tuần phát động, CBGV, học sinh trường THCS Ngô Văn Sở đã quyên góp và dành tặng cho học sinh trường THCS số 2 Thượng Hà 150 quyển sách, truyện và cùng câu lạc bộ "Vùng cao yêu thương" tặng hơn 300 quyển truyện cho trường THCS số 1 Thượng Hà, Bảo Yên, Lào Cai.

BGH trao sách, truyện cho học sinh các trường THCS
tại xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên
Trường THCS Ngô Văn Sở tiếp tục phát động việc ủng hộ sách, truyện cho thư viện trong suốt các năm học nhằm duy trì và phát triển phong trào đọc sách, xây dựng nét đẹp văn hoá trong xã hội học tập tạo nguồn năng lượng quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững./.

Tác giả bài viết: Lê Thúy Hậu – Phó hiệu trưởng trường THCS Ngô Văn Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 77

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2514

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3282051

Hình ảnh