Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

This is an example of a HTML caption with a link.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ hai - 08/10/2018 07:20
Thực hiện chương trình công tác Đôi và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 của Hội đồng Đội Thành phố Lào Cai.  Nhằm kiện toàn công tác tổ chức liên đội trong năm học 2018 – 2019. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội TP Lào Cai, Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường THCS Hoàng Hoa Thám, Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám đã xây dựng Kế hoạch và tổ chức Đại hội các Chi đội đồng loạt vào sáng ngày 22/9/2018. Chiều ngày 03/10/018 đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.
           Đến dự với Đại hội Liên đội có Cô Nguyễn Thi Thu Giang phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Phượng – Phó bí thư Đoàn phường, Phó chủ tịch hôi đồng đội phường Cốc Lếu; Cô Đỗ Tuyết Mai – Tổng phụ trách Đội, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 81 bạn đội viên xuất sắc đến từ 23 Chi đội trong nhà trường.
Mở đầu chương trình các thầy cô và các bạn đội viên thực hiện làm nghi thức chào cờ
          Tại đại hội, đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

          Bạn: Nguyễn Đức Huy- đọc Báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động công tác Đội.
 
 

Bạn: Nguyễn Thị Linh  - đọc bản tham luận
        
Đại hội cũng được được nghe ý kiến phát biểu của Cô Nguyễn Thị Thu Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Phượng – Phó bí thư Đoàn phường, Phó chủ tịch hôi đồng đội phường Cốc Lếu đã ghi nhận những thành tích đạt được của Liên đội trong năm học 2017 – 2018, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã  góp phần xây dựng Liên Đội trường THCS Hoàng Hoa Thám đạt danh hiệu Liên Đội vững mạnh         Trong năm học này, các đội viên cần cố gắng hơn nữa trong học tập- rèn luyện, duy trì nền nếp, tích cực trong mọi hoạt động để đạt được nhiều thành tích cao, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của nhà trường, góp phần làm dạng danh công tác Đội và phong trào thiếu nhi của phường Cốc Lếu. 
 

Cô Nguyễn Thị Phượng – Phó bí thư Đoàn phường Cốc Lếu, tặng hoa Đại hội
Sau một thời gian làm việc ban chỉ huy liên đôi điều hành hoạt động cho các bạn đôi viên đóng góp ý kiến vào bản dự thảo phương hướng, chỉ tiêu trong năm học 2018-2019
      
  Hình ảnh thảo luận cho phương hướng, chỉ tiêu năm học 2018-2019
         
Trong Đại hội, từng đội viên được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 – 2019
  
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Liên đội khóa mới
 
 Đây là 7 bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, phẩm chất tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học 2018-2019.

Tác giả bài viết: Lê Thị Mọc - Trường THCS Hoàng Hoa Thám

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 340

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12333

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2862102

Hình ảnh