Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

This is an example of a HTML caption with a link.

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI, LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2018- 2019

Thứ tư - 03/10/2018 08:05
Nhằm kiện toàn công tác tổ chức các Chi đội, Liên đội; Được sự nhất trí của Hội đồng Đội TP Lào Cai, Chi bộ - Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Ngô Văn Sở đã xây dựng Kế hoạch và tổ chức Đại hội các Chi đội đồng loạt vào sáng  ngày 28/9/2018. Chiều ngày 28/9 và 29/9/2018 tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.
 
Đến dự với Đại hội Liên đội có Cô Lê Thúy Hậu phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Đỗ Thu Hà - Ủy viên BCH - HĐĐ Tỉnh Lào Cai – Tổng phụ trách Đội trường THCS Bắc Cường, anh  Phạm Văn Hoàng – Chủ tịch HĐĐ - Bí thư đoàn phường Phố Mới; Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Tổng phụ trách Đội trường THCS Ngô Văn Sở cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 81 bạn đội viên xuất sắc đến từ 23 Chi đội trong nhà trường.
 
Năm học 2018 – 2019 là năm diễn ra trong thời điểm cả nước tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh "; Thiếu nhi cả nước hôm nay đang cố gắng chăm ngoan học giỏi, làm nghìn việc tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chuẩn bị hành trang vững chắc để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.
 
Với chủ đề năm học của Hội đồng đội Tỉnh, Hội đồng đội thành phố Lào Cai là “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” , Đại hội đã đánh giá tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2017 – 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2018 - 2019, nêu rõ quyết tâm trong việc giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội THCS Ngô Văn Sở là một điểm sáng về phong trào Đội.
 

Anh Phạm Văn Hoàng – Chủ tịch HĐĐ phường Phố Mới, tặng hoa Đại hội
Đại hội cũng được được nghe ý kiến phát biểu của Cô Lê Thúy Hậu - Phó hiệu trưởng nhà trường; anh Phạm Văn Hoàng – Chủ tịch HĐĐ phường Phố Mới - Bí thư đoàn phường Phố Mới đã ghi nhận những thành tích đạt được của Liên đội trong năm học 2017 – 2018, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã  góp phần xây dựng Liên Đội trường THCS Ngô Văn Sở đạt danh hiệu Liên Đội mạnh cấp Tỉnh. Trong năm học này, các đội viên cần cố gắng hơn nữa trong học tập- rèn luyện, duy trì nền nếp, tích cực trong mọi hoạt động để đạt được nhiều thành tích cao, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của nhà trường, góp phần làm dạng danh công tác Đội và phong trào thiếu nhi của phường Phố Mới. 
 
Sau thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới gồm 07 bạn có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, phấn đấu đưa Liên đội trường THCS Ngô Văn Sở trở thành Liên đội kiểu mẫu trong phong trào công tác Đội của thành phố Lào Cai./.

Tác giả bài viết: Tổ Toán – Lý trường TH CS Ngô Văn Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 179

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12172

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2861941

Hình ảnh