Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Chi bộ Đảng

This is an example of a HTML caption with a link.
Bài viết
LỄ KỶ NIỆM 34 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TP LÀO CAI NĂM 2016

LỄ KỶ NIỆM 34 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TP LÀO CAI NĂM 2016

Ngày 17/11/2016, Ủy ban nhân dân thành phố Lào Cai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu năm 2016.

Lãnh đạo UBND thành phố Lào Cai thăm các trường Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11

Lãnh đạo UBND thành phố Lào Cai thăm các trường Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 15/11/2016 đoàn công tác của thành phố Lào Cai do đồng chí Mai Đình Định Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm động viên chúc mừng các nhà trường thuộc phường Nam Cường, xã Cam Đường và xã Hợp Thành nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thảo bàn triển khai nhân rộng mô hình trường học mới

Hội thảo bàn triển khai nhân rộng mô hình trường học mới

Chiều ngày 15/9/2016 tại Trung tâm Hội nghị thành phố Ủy ban Nhân dân thành phố Lào Cai tổ chức Hội thảo bàn triển khai nhân rộng mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN) giai đoạn 2016-2020

Giáo dục thành phố Lào Cai - Niềm tin cho giai đoạn mới

Giáo dục thành phố Lào Cai - Niềm tin cho giai đoạn mới

Nhìn lại chặng đường 25 năm song hành với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế và quy hoạch đô thị, giáo dục thành phố đã có những bước tiến dài tạo tiền đề vững chắc trong giai đoạn mới.

Tự tin cấm lá phiếu đi Bầu cử

Tự tin cấm lá phiếu đi Bầu cử

Các lớp học xóa mù chữ, giáo dục tiếp tục sau khi biết chữ kết thúc chương trình đúng vào dịp chuẩn bị diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tăng cường hợp tác giữa Phòng GD&ĐT TP Lào Cai  và Cục GD Hà Khẩu

Tăng cường hợp tác giữa Phòng GD&ĐT TP Lào Cai và Cục GD Hà Khẩu

Ngày 25/12/2015 nhận lời mời của Ủy ban Nhân dân thành phố Lào Cai, đoàn đại biểu Chính phủ Nhân dân huyện Hà Khẩu tỉnh Vân Nam – Trung Quốc do bà Trương Quế Bân Phó huyện trưởng Chính phủ Nhân dân huyện Hà Khẩu làm trưởng đoàn sang thành phố Lào Cai giao lưu, hội đàm về công tác giáo dục.

Một nữ lãnh đạo cả đời tận tụy với nghề!

Một nữ lãnh đạo cả đời tận tụy với nghề!

Hưởng ứng phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong toàn ngành Giáo dục thành phố đã xuất hiện nhiều tấm gương sáng, điển hình về phong trào này. Tiêu biểu, đi đầu trong việc đi đầu nêu gương học tập và làm theo tấm gương của Bác là Nhà giáo ưu tú Đỗ Thị The nguyên trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố.

Cảm xúc khi về thăm lăng Bác Hồ

Cảm xúc khi về thăm lăng Bác Hồ

Vào ngày chủ nhật (25/1/2015) vừa qua, trong chuyến đi trải nghiệm thực tế để phục vụ cho các môn học, tập thể lớp 7A chúng tôi đã có dịp đến thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chuyến đi này đã để lại trong chúng tôi rất nhiều suy nghĩ và tâm trạng xúc động về Bác Hồ - người cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Kết nối yêu thương và chia sẻ kĩ năng sống giúp học sinh phát triển toàn diện

Kết nối yêu thương và chia sẻ kĩ năng sống giúp học sinh phát triển toàn diện

Để giúp học sinh phát triển toàn diện và thực hiện nhân rộng mô hình trường tiểu học mới (VNEN) có hiệu quả, ngày 09/10/2014, trường TH Nguyễn Bá Ngọc - TP Lào Cai phối hợp với trường TH Dân tộc Bán trú Trung Chải - Sa Pa tổ chức chương trình giao lưu 'Kết nối yêu thương và giáo dục kĩ năng sống”.

Gắn bó với phong trào khuyến học, khuyến tài

Gắn bó với phong trào khuyến học, khuyến tài

Khắc cốt ghi tâm lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, Ông Nguyễn Hữu Bắc, Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Lào Cai đã giành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của thành phố.

HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN

HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN

Xuất phát tại thành phố Lào Cai từ tối ngày 29/4/2014, Đoàn tham quan Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai lên đường về với làng Sen, làng Hoàng Trù quê Bác và dâng lên Người bó hoa tươi thắm với tấm lòng biết ơn sâu sắc.

Lào Cai đạt các mục tiêu phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi

Lào Cai đạt các mục tiêu phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi

Như đã đưa tin, sau khi kiểm tra thực tế công tác phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi tại một số địa phương trong tỉnh, chiều 5/12, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục - Đào tạo đã làm việc với Ban Chỉ đạo PCGD tỉnh Lào Cai thông qua biên bản kiểm tra công nhận tỉnh Lào Cai đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi.

20 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO GIÁO VIÊN

20 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO GIÁO VIÊN

Mỗi bài giảng của bạn phải là một bước tiến, dù là rất nhỏ, về phía trước trong việc khám phá tri thức. Học sinh cần phải vượt qua những khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức và bạn hãy tính toán sao cho mức độ của những khó khăn đó thật phù hợp.

MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG TRONG NGÀNH GIÁO DỤC

MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG TRONG NGÀNH GIÁO DỤC

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai nằm trên đường Hoàng Liên, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai. Nơi đây chúng tôi không chỉ tự hào bởi luôn dẫn đầu trong toàn tỉnh vì các thành tích trong công tác giáo dục mà còn tự hào bởi có một ngôi nhà chung ấm áp yêu thương và đặc biệt có một Trưởng phòng, một bí thư chi bộ năng động sáng tạo, say mê tâm huyết với nghề; một người cô, người chị luôn quan tâm, chia sẻ, động viên và giúp đỡ kịp thời bạn bè đồng nghiệp- Đó chính là chị Đỗ Thị The.

Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP lào Cai tham gia Hội thi Chi uỷ viên giỏi

Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP lào Cai tham gia Hội thi Chi uỷ viên giỏi

Sáng ngày 24/8/2013, tại hội trường lớn Trung tâm Văn hóa – TT-TThể thao thành phố Lào Cai, khối thi số 4 đã tổ chức Hội thi “Cấp ủy viên giỏi” năm 2013 gồm 7 đội đến từ 8 đơn vị trong khối Văn hóa – Xã hội thành phố Lào Cai.

TRONG KHÓ KHĂN CHI BỘ TRƯỜNG MN CAM ĐƯỜNG VẪN CHỈ ĐẠO THỰC HIỆN TỐT MỌI HOẠT ĐỘNG

Năm học 2011-2012. Trường Mầm non Cam Đường gặp không ít khó khăn về mọi mặt như: Ngay trước khai giảng năm học mới 1 ngày Trường bị ảnh hưởng nặng nề của mưa bão gây thiệt hại về cơ sở vật chất. Hơn nữa xã Cam Đường nằm trong vùng quy hoạch làm đường cao tốc (Nội Bài - Lào Cai) nên dân cư không ổn định gây khó khăn đến công tác phổ cập; 2 điểm trường nằm trong vùng quy hoạch phải di dời nên phụ huynh không yên tâm gửi con đến trường.

XUÂN TĂNG VỚI “NGÀY THƠ VIỆT NAM”

XUÂN TĂNG VỚI “NGÀY THƠ VIỆT NAM”

Một mùa xuân nho nhỏ Lặng lẽ dâng cho đời Dù là tuổi hai mươi Dù là khi tóc bạc

CÓ GÌ TRONG LỜI DẠY CỦA LÃNH TỤ  HỒ CHÍ MINH

CÓ GÌ TRONG LỜI DẠY CỦA LÃNH TỤ HỒ CHÍ MINH

Bác Hồ – Môt trái tim yêu thương và nghị lực, trí tuệ và niềm tin. Cả đời Người là hi si, hi sinh mãi cho độc lập tự do, hiến dâng lòng mình để sưởi ấm lòng nhân loại. Bác Hồ – người đã đi xa song đã để lại trong chúng ta biết bao tình thương yêu, bao lời dạy quí báu.

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1181

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40672

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1728728

Hình ảnh