Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Các Phong trào & Cuộc vận động

This is an example of a HTML caption with a link.

ỦY BAN NHÂN DÂN TP LÀO CAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

Thứ hai - 15/08/2016 09:34
   Ngày 12/8/2016 Ủy ban  nhân dan thành phố Lào Cai long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016-2017. Tới dự Hội nghị có đồng chí Mai Đình Định Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Anh Ninh Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh – Giám đốc Sở GD&ĐT Lào Cai, các phòng ban chuyên môn, UBND các xã phường cùng các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường mầm non phổ thông trên địa bàn thành phố.
   Đồng chí Lê Quang Minh – Chủ tịch UBND thành phố trực tiếp chủ trì hội nghị. Hội nghị được nghe 5 ý kiến tham luận của các trường mầm non, phổ thông và UBND các xã, phường. Các ý kiến tập trung thảo luận các vấn đế quản lý các cơ sở giáo dục ngoài công lập, quản lý dạy thêm học thêm, công tác thu chi xã hội hóa, công tác kiểm soát chất lượng, bồi dưỡng đội ngũ hướng tới hội nhập…
Qua phần thảo luận của các đại biểu, Hội nghị cũng thống nhất cao công tác đánh giá, quản lý chỉ đạo và kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016-2017. 
   Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Mai Đình Định- Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND thành phố và đồng chí Nguyễn Anh Ninh – Giám đốc Sở GD&ĐT Lào Cai đã chúc mừng và khẳng định ngành GD&ĐT thành phố đã hoàn thành xuất sắc hiệm vụ năm học, xứng đáng là lá cờ đầu trong toàn tỉnh, nhiều nội dung mới, hội nhập được đánh giá một trong những địa phương tiên phong đi đầu trong cả nước.
Ghi nhận những đóng góp của ngành, UBND tỉnh đã tặng cờ thi đua toàn diện năm 2015 cho Phòng GD&ĐT thành phố; Tiếp theo Sở GD&ĐT tặng giấy khen có thành tích xuất sắc năm học 2015-2016. Cũng trong hội nghị này Thường trực hội đồng thi đua khen thưởng thành phố cũng trao thưởng 52 tập thể trường mầm non, phổ thông có thành tích trong năm học.


 
   Năm học 2015-2016 ngành GD&ĐT thành phố có 8 đòng chí cán bộ quản lý trường học đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được nghỉ hưu theo chế độ. Nhân dịp này Ủy ban nhân dân thành phố đã tổ chức tri ân và chia tay cho các đồng chí với những thành tích và quá trình phấn đấu đóng góp cho ngành của các cán bộ quản lý.
   Phát biểu bế mạc Hội nghị đồng chí chủ tịch UBND thành phố khẳng định, ngành GD&ĐT thành phố đã đạt được nhiều kết quả nổi bật; đồng thời định hướng chỉ đạo ngành GD&ĐT, chính quyền địa phương, các phòng ban thành phố các nhiệm vụ cần bám sát chỉ đạo để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.
                                                                                        
                                                                

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Nam - Phòng GD&ĐT thành phố

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 617

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17466

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2252746

Hình ảnh