Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

This is an example of a HTML caption with a link.

Trường mầm non Bắc Cường – TP Lào Cai tổ chức chiến dịch uống bổ sung Vắc xin bại liệt cho trẻ dưới 5 tuổi tại trường.

Thứ năm - 02/05/2019 14:48
Nhằm bảo vệ thành quả thanh toán bênh bại liệt đã đạt được năm 2000 tại Việt Nam. Sáng nay, ngày 23/4/2014 thực hiện kế hoạch 62/KH- TTYT ngày 10/04/2019 của trung tâm y tế thành phố Lào Cai. Trường mầm non Bắc Cường đã phối hợp với trạm y tế phường Bắc Cường tổ chức cho trẻ uống bổ xung Vắcxin bại liệt cho trẻ dưới 5 tuổi tại trường. Đây cũng là một trong những nội dung trong tâm trong việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2018 – 2019 nhằm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ban đầu cho trẻ. Việc tổ chức cho trẻ uống Vawcxin đã được tuyên truyền tới 100% các bậc phụ huynh trong toàn trường. 100% trẻ có ngày sinh từ 20/2/2014 đến 19/2/2019 được kiểm tra sức khỏe trước khi uống vắc xin. Một số trẻ do sức khỏe không đảm bảo sẽ được tư vấn uống Vắc xin ngay sau khi sức khỏe ổn định. Chiến dịch uống vắc xin bại liệt  sẽ được triển khai 2 đợt, mỗi đợt cách nhau một tháng dưới sự giám sát chặt chẽ của các cán bộ y tế cũng như công tác tuyên truyền của các cô giáo trong nhà trường.
      Chiến dịch uống vắc xin bại liệt tại trường diễn ra an toàn và hiệu quả, điều đó cho thấy sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo của các ban ngành đoàn thể đặc biệt là các cán bộ y tế của trạm y tế phường Bắc Cường nhằm bảo vệ sức khỏe cho con em trên địa bàn nói chung và trẻ em trong trường mầm non Bắc Cường nói riêng.


 

Tác giả bài viết: Vũ Thị Nghĩa - MN Bắc Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 753

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35558

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1394547

Hình ảnh