Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

This is an example of a HTML caption with a link.

Hiệu quả từ việc áp dụng mô hình lớp học thông minh và tiết học kết nối.

Chủ nhật - 05/05/2019 20:23
Ngay từ đầu năm học, trường tiểu học Nguyễn Du đã tập huấn chuyên đề tiết học kết nối và mô hình lớp học thông minh. Ngay sau đó, nhà trường đã chỉ đạo giáo viên áp dụng có chọn lọc mô hình Lớp học thông minh và tiết học kết nối đạt hiệu quả. Từ chỉ đạo đó, các cô giáo Bùi Thị Huyền, Nguyễn Thị Thúy Hoàn và Nguyễn Thị Hòa,… đã thường xuyên áp dụng và đạt hiệu quả, cụ thể: việc giao bài và kiểm tra bài về nhà của học sinh trên phần mềm đã giúp giáo viên, học sinh có cách làm hợp lí mà không mất thời gian trên lớp, kích thích sự hứng thú trong học tập cho học sinh.
          Ngoài việc áp dụng mô hình lớp học thông minh, nhiều giáo viên hăng hái đăng kí và thực hiện các tiết học kết nối, tiêu biểu là các tiết kết nối với nước ngoài (Lào, Hàn Quốc); kết nối trong nước (Thành phố Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh, Yên Bái và nữ phi công đầu tiên của Việt Nam); kết nối trong tỉnh (trường Cao Đẳng Lào Cai, Kim Đồng,…) đã cho giáo viên và học sinh nhiều trải nghiệm tuyệt vời! Các em có thêm hiểu biết kiến thức từ thực tế cuộc sống, tập trung chú ý, ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Vì thế, việc học trở lên nhẹ nhàng, tự nhiên, sinh động hấp dẫn.
 
 
      
   Tiết học kết nối với nước Lào                            Các cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh
Qua việc áp dụng mô hình lớp học thông minh và các tiết học kết nối, giáo viên đã được nâng cao chuyên môn. Trong đợt thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019 đã có 10 giáo viên tham gia dạy giỏi cấp TP và 03 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh (Cô Bùi Thị Huyền, Nguyễn Thị Thúy Hoàn và Dương Thị Thu Hồng) trong đó 01 GV đạt giải Nhì và 01 GV đạt giải Ba. Đó là những thành tích đáng tự hào, thể hiện trách nhiệm sự nhiệt huyết, tích cực đổi mới trước yêu cầu giáo dục hội nhập./.

Tác giả bài viết: Thúy Hoàn – GV TH Nguyễn Du

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 820

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39389

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1265655

Hình ảnh