Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

This is an example of a HTML caption with a link.

HỘI THI “BÉ TÔ VIẾT CHỮ ĐẸP” NĂM HỌC 2018-2019

Thứ sáu - 22/03/2019 16:20
Thực hiện theo kế hoạch năm học của nhà trường, vào ngày 21/3/2019 trường MN Việt Hà tổ chức hội thi “Bé tô viết chữ đẹp” dành cho các học sinh khối mẫu giáo Lớn. Hội thi được tổ chức với hình thức gọn nhẹ, thiết thực và phù hợp với đặc điểm lứa tuổi trẻ, đánh giá đúng thực chất quá trình học tập và rèn luyện tô chữ viết cho học sinh.
Với mục đích thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch - tô chữ đẹp” cho học sinh nhà trường, trau dồi các kỹ năng tô viết và trình bày bài đẹp, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục trẻ.
Giúp các cháu được ôn luyện các nhóm chữ cái đã học, có kỹ năng trong việc tô chữ cái giúp các cháu tự tin bước vào lớp 1.
Có ý thức trong học tập phấn khởi hứng thú yêu thích môn học.
Ngoài ra, tại hội thi cũng nhằm chọn ra những học sinh có thành tích xuất sắc trong việc tô viết để biểu dương, khen thưởng, nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi.
Hội thi Bé tô viết chữ đẹp cấp trường là một Hội thi có ý nghĩa vô cùng quan trọng để nhằm tạo phong trào thi đua rèn luyện tô viết chữ đẹp trong nhà trường, đồng thời để đánh giá việc rèn luyện chữ viết của học sinh và giáo viên phụ trách từng lớp. Thông qua hội thi cũng nhằm tạo tâm thế sẵn sàng cho các bé chuẩn bị bước vào lớp 1.
Tác giả bài viết: Trường MNTT Việt Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 250

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13449

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2628313

Hình ảnh