Trang nhất » Tin Tức » Đổi mới căn bản toàn điện giáo dục

This is an example of a HTML caption with a link.

HỌC SINH HỨNG THÚ TRONG TIẾT HỌC TIẾNG ANH KẾT NỐI TRỰC TUYẾN

Thứ ba - 08/05/2018 23:42
Năm học 2017 – 2018, Trường Tiểu học Kim Đồng – Thành phố Lào Cai xác định lĩnh vực tạo chuyển biến nổi bật trong năm học là “Nâng cao khả năng sử dụng, giao tiếp bằng tiếng Anh trong Học sinh, Giáo viên và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí, trong dạy - học”. Nhà trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động học tập, nhiểu tiết học bổ ích, nhiều sân chơi trí tuệ,…nhằm tạo cho học sinh có môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh và sử dụng hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập. Có nhiều tiết học thông minh, tiết học kết nối Interrnet mà chủ nhân sáng tạo là các em học sinh. Cùng trong chuỗi các hoạt động trên, chiều ngày  27/4/2018 cô giáo Lộc Hoàng Lan – giáo viên tiếng Anh đã tổ chức cho học sinh lớp 5 học tiếng Anh trực tuyến thông qua kết nối với trường Tiểu học Nguyễn Du – TP Lào Cai với chủ đề My friends’ school - Trường học của bạn tôi”. Đến với tiết học có các cô giáo trong tổ bộ môn Tiếng Anh, Tin học của thành phố, các thầy cô giáo trường Tiểu học Kim Đồng.
Qua tiết học, giúp học sinh có cơ hội giao lưu, chia sẻ vốn tiếng Anh của mình với học sinh trường bạn để hiểu biết thêm về trường bạn, đồng thời để rèn luyện các kĩ năng quan trọng trong môn tiếng Anh như: kĩ năng đặt - trả lời câu hỏi, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng lập bản đồ tư duy, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin trong học tập,…
Tiết học diễn ra rất sôi nổi, học sinh hào hứng, thích thú được trải nghiệm qua các phần mềm ứng dụng Công nghệ thông tin như: Facebook, phần mềm kết nối messenger, phần mềm Kahoot,....Sau tiết học các em mong muốn sẽ có nhiều tiết học kết nối hơn nữa để các em được giao lưu, chia sẻ với các bạn trong nước và Quốc tế.
          Để đáp ứng và cập nhật với nền công nghệ 4.0, năm học 2018 - 2019 nhà trường sẽ tiếp tục tiên phong với các tiết dạy kết nối công nghệ không chỉ giao lưu, chia sẻ với các trường bạn trong thành phố, các tỉnh trong cả nước mà sẽ là các tiết học vươn xa không biên giới của thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng với một số trường bạn trong khu vực Đông Nam Á. 

Các bạn ơi chúng mình cùng khởi động trước giờ học nào!

Hoạt động kết nối trực tuyến giao lưu với các bạn học sinh trường TH Nguyên Du


Các bạn ơi hãy cùng chúng mình tham gia trò chơi Kahoot để ghi nhớ lại các thông tin mà chúng tớ vừa được giao lưu nhé.
 
Để khắc sâu kiến thức bài học hôm nay chúng mình sẽ diễn đạt nội dung qua sơ đồ tư duy để cho các bạn cùng được biết đến nhé.

Tác giả bài viết: Hoàng Phương Thái - TH Kim Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 3537

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7059

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1861386

Hình ảnh