Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

This is an example of a HTML caption with a link.

Thực hiện tốt phong trào “Phòng giúp phòng, trường giúp trường” giữa trường mầm non Bắc Cường - TP. Lào Cai với trường mầm non Tả Củ Tỷ, huyện Bắc Hà.

Thứ năm - 17/01/2019 13:42
Nhằm thực hiện tốt nội dung phong trào “Phòng giúp phòng, trường giúp trường” giữa trường MN Bắc Cường, TP. Lào Cai với trường MN Tả Củ Tỷ, huyện Bắc Hà, năm học 2018 - 2019, tăng cường công tác giao lưu, chia sẻ, tạo mối quan hệ tốt đẹp của hai nhà trường, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên có cơ hội học hỏi, trau dồi, chia sẻ về công tác quản lý đối với BGH, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chuyên môn, các hoạt động, phong trào thi đua Công đoàn; Đoàn thanh niên, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, cha mẹ học sinh, học sinh trong nhà trường được tham gia các hoạt động phong trào chung tay vì học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nêu cao tinh thần tương thân tương ái.
Được sự nhất trí của Lãnh đạo PGD&ĐT TP. Lào Cai, trường mầm non Bắc Cường đã tổ chức chuyến đi học tập trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ cho học sinh trường mầm non Tả Củ Tỷ, huyện Bắc Hà. Chuyến đi đã nhận được sự quan tâm hướng dẫn, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện của phòng GD&ĐT TP. Lào Cai; cha mẹ học sinh các lớp trong trường đã nhiệt tình ủng hộ tiền mặt, hiện vật để hỗ trợ học sinh khó khăn trong và ngoài nhà trường. Đơn vị kết nghĩa đã nhiệt tình phối hợp, báo cáo Lãnh đạo PGD&ĐT huyện Bắc Hà, cấp ủy chính quyền địa phương xã Tả Củ Tỷ, các đơn vị trường học trên địa bàn để tổ chức các nội dung, chương trình chia sẻ kinh nghiệm, tặng quà cho học sinh, nhà trường.
Nhà trường đã huy động được sự chung tay đóng góp, chia sẻ yêu thương, tình cảm, lòng hảo tâm của học sinh, các bậc cha mẹ trẻ, CB,GV trường mầm non Bắc Cường đã ủng hộ cho học sinh trường MN Tả Cỷ Tỷ với số tiền mặt: 5 triệu đồng, nhiều hiện vật như: 782 bộ quần áo, giày, dép, 30 thùng mỳ tôm; 10 siêu tốc, bình thủy điện... tổng trị giá 15 triệu đồng.
Qua chuyến đi học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tặng quà cho học sinh nhà trường đã giúp cho tinh thần đoàn kết, gắn bó, tình cảm giữa 2 nhà trường và 2 phòng giáo dục được củng cố. Đồng thời cán bộ giáo viên hiểu thêm về các phương pháp giáo dục học sinh, việc tổ chức, quản lý, xây dựng trường mầm non “lấy trẻ làm trung tâm” giữa vùng thuận lợi, khó khăn. Giúp cho giáo viên trường mầm non Bắc Cường có thêm động lực trong công tác, cố gắng, nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.  


Tác giả bài viết: Phan Thị Thùy - MN Bắc Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 757

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19433

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2001604

Hình ảnh