Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

This is an example of a HTML caption with a link.

THCS Lê hồng Phong: LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2018- 2019

Thứ hai - 07/01/2019 03:53
Trong không khí rộn ràng và ấm áp chuẩn bị bước sang một năm mới 2019, thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong, thành phố Lào Cai đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I, năm học 2018- 2019.
         
 

 
                               Ảnh: Văn  nghệ chào mừng buổi lễ.
         
          Với tinh thần làm việc nhiệt tình, năng động, hiệu quả và sáng tạo, thầy và trò đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Qua buổi lễ đã biểu dương những thành tích đạt được và đánh giá những việc chưa làm được của thầy và trò nhà trường, rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ dạy và học trong thời gian tới.
            Đến dự buổi lễ sơ kết học kì I, có Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo và gần 700 em học sinh.

         
 
Ảnh: Đ/c Lương Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

          Nhìn lại một phần hai chặng đường thực hiện công tác dạy và học của năm học 2018 - 2019, cũng như đánh giá lại những kết quả mà thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong nỗ lực đạt được trong học kì I, đồng chí Ngô Thị Mai Thanh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua báo cáo sơ kết học kì I và phương hướng nhiệm vụ của học kì II năm học 2018-2019. Trong đó, có 38 HS hoàn thành xuất sắc, 233 HS hoàn thành tốt. Có 4 HS tham gia NCKH đạt giải Ba cấp thành phố và tiếp tục tham gia NCKH cấp tỉnh được khen thưởng cùng với các HS đạt thành tích trong các hoạt động văn nghệ, thể thao và học sinh tích cực tham gia hoạt động giáo dục STEM và khen thưởng cho 08 tập thể lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kì I. Với kết quả đạt được trong học kì I, nhà trường đã đạt được 93,8% kế hoạch năm học. Phương hướng phấn đấu của thầy và trò trong học kì II là đạt và vượt một số chỉ tiêu. Nhà trường cũng thực hiện 01 chuyên đề dạy học STEM cấp thành phố, 01 chủ đề cấp Tỉnh và được đánh giá cao. Có 20 thầy cô giáo hoàn thành tốt nội dung thi thực hành giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.
 

 
Ảnh: Đ/c Ngô Mai Thanh báo cáo sơ kết thi đua học kì I.
     

 
            Ảnh: Bác Long- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trao thưởng cho HS hoàn thành xuất sắc.
 
        Kết thúc buổi lễ là phần  giới thiệu và trình diễn các sản phẩm STEM giữa các đội trong nhà trường. Một số sản phẩm ấn tượng như “Tên lửa nước cải tiến” của nhóm học sinh lớp 8A4;  Tranh 3D “các hành tinh trong hệ mặt trời”  của HS lớp 7A2, 6A1; Tranh 3D của HS lớp 8A3; sản phẩm “Đèn ngủ tự xoay” của HS lớp 8A3...
             
 
                                    Ảnh: HS biểu diễn sản phẩm STEM
       Buổi lễ sơ kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thành công của buổi lễ chắc chắn sẽ tiếp thêm những động lực mới, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.
 
          Sau đây là  một số hình ảnh của buổi lễ.
         

 
Ảnh: Một tiết mục văn nghệ chào mừng

 
Ảnh: Khen thưởng HS có thành tích trong học kì I
 

 
Ảnh: Khen thưởng giáo viên hoàn thành về giờ dạy
 trong hội giảng cấp thành phố
 

 
Ảnh: HS biểu diễn sản phẩm STEM

 
Ảnh: HS biểu diễn sản phẩm STEM
 

Tác giả bài viết: THCS Lê Hồng Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 948

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39517

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1265783

Hình ảnh