Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

This is an example of a HTML caption with a link.

HỘI THẢO THỰC HIỆN MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC GẮN VỚI THỰC TIỄN CẤP THCS NĂM HỌC 2019 – 2020

Thứ tư - 30/10/2019 10:17
Việc xây dựng mô hình trường học sáng tạo gắn với thực tiễnđang được các nhà trường thực hiện khá hiệu quả và có nhiều thành công. Được sự quan tâm giúp đỡ và chỉđạo của Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai; thực hiện công văn số 368 PGD&ĐT/CM ngày 17/9/2019 về việc thực hiện mô hình trường học sáng tạo gắn với thực tiễn cấp THCS năm học 2019 – 2020, ngày 20/9/2019  Lãnhđạo nhà trường và toàn bộ giáo viên các bộ môn trường THCS Lê QuýĐôn và Trường THCS Lý Tự Trọng đã thực hiệnHội thảo xây dựng tài liệu dạy học theo mô hình Trường học sáng tạo gắn với thực tiễn.

 

 
 
Mở đầu chương trình hội thảo, đồng chí Phạm Thị Khánh Hường – Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn đã thông qua chương trình hội thảo, triển khai công văn hướng dẫn quy trình thực hiện Xây dựng tài liệu dạy học theo mô hình trường học sáng tạo gắn với thực tiễn (Mô hình trường học thông minh); tiến hành  trao đổi, giảiđáp cácý kiến phản hồi của các giáo viên, thống nhất cách thức làm việc tại buổi hội thảo và trong thời gian sắp tới.
Tiếp theo, các giáo viên tiến hành làm việc theo nhóm môn để thảo luận, thống nhất xây dựng tài liệu thực hiện dạy - học theo mô hình “Trường học thông minh” bao gồm các nội dung về: tiết dạy, đối tượng học sinh các khối lớp và phân công giáo viên thực hiện xây dựng tài liệu đảm bảo chuẩn kiến thức kĩ năng, đổi mới PPDH, ứng dụng CNTT, tích hợp Tiếng Anh, song ngữ, kết nối trong và ngoài nước…
Phần cuối của buổi Hội thảo, các đồng chí giáo viên tập trung tại phòng họp, đại diện từng nhóm môn báo cáo phương án xây dựng kế hoạch của bộ môn mình phụ trách. Toàn thể Hội thảo nhất trí các phương án đề xuất thực hiện xây dựng tài liệu dạy học gắn với mô hình trường học thông minh ở hai nhà trường THCS Lê Quý Đôn và THCS Lý Tự Trọng. Đồng chí Phạm Thị Khánh Hường kết luận buổi hội thảo và yêu cầu các đồng chí đã được phân công theo nhóm môn hoàn thành bộ tài liệu dạy học theo đúng thời gian quy định để thống nhất thực hiện trong năm học 2019 -2020.
Với sự nỗ lực, nhiệt tình, tâm huyết và sáng tạo của tập thể cán bộ, giáo viên hai nhà trường, buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp. Sự tận tâm, tận lực của các thầy cô khi xây dựng tài liệu dạy học theo mô hình “Trường học thông minh” sẽ góp phần quan trọng cho sự đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học 2019 -2020 và những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Lệ Thủy – Trường THCS Lê Quý Đôn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 164

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2601

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3282138

Hình ảnh