Trang nhất » Tin Tức » Người tốt, việc tốt

This is an example of a HTML caption with a link.

Gắn kết các hoạt động chuyên môn

Chủ nhật - 10/03/2019 22:45
LCĐT - Trong hai ngày (27 – 28/2), Đoàn công tác của Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Lào Cai và Trường THCS Ngô Văn Sở (thành phố Lào Cai) đã tổ chức chương trình giao lưu trường giúp trường, chia sẻ hoạt động chuyên môn, hoạt động giáo dục và câu lạc bộ Stem năm học 2018 – 2019 tạiTrường Phổ thông DTBD Tiểu học và THCS Bản Liền (Bắc Hà).

Một giờ học mẫu được Trường THCS Ngo Văn Sở thực hiện tại trường kết nghĩa.
Đây là hoạt động ý nghĩa trong phong trào “Phòng giúp phòng”, “Trường giúp trường” kết nghĩa giữa Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Lào Cai và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Bắc Hà; giữa Trường THCS Ngô Văn Sở với Trường Phổ thông DTBT Tiểu học và THCS Bản Liền.

Thảo luận nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.
Tại chương trình, giáo viên cốt cán bộ môn Ngữ văn, Toán học, Sinh học của Trường THCS Ngô Văn Sở đã dạy các giờ học mẫu áp dụng các phương pháp mới; ứng dụng công nghệ thông tin, như máy chiếu đa năng, máy chiếu vật thể; tích hợp kiến thức liên môn trong giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, chủ quyền biển đảo… Từ đó, các cán bộ, giáo viên đã cùng thảo luận, góp ý đưa ra những phương pháp dạy học hiệu quả, phù hợp với đơn vị mình.
Cùng với đó, những kinh nghiệm về quản lý chuyên môn, kiểm soát chất lượng, ôn thi vào THPT, hoạt động ngoại khóa theo mô hình giáo dục Stem cũng được cán bộ chuyên môn, giáo viên cốt cán của Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố và Trường THCS Ngô Văn Sở chia sẻ tại chương trình.
Nhân dịp này, Trường THCS Ngô Văn Sở đã dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa, gồm đồ dùng học tập, quần áo, thực phẩm… cho thầy, trò Trường Phổ thông DTBT Tiểu học và THCS Bản Liền. (Ảnh trên)

Tác giả bài viết: Tô Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 437

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45848

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1686287

Hình ảnh