Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

This is an example of a HTML caption with a link.

TỔ CHỨC LỚP HỌC CẢM TÌNH ĐOÀN CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS VẠN HÒA

Chủ nhật - 18/03/2018 21:36
Thực hiện theo kế hoach số 08 của Thành đoàn Lào Cai và kế hoạch 04 của Đoàn thanh niên xã Vạn Hòa về việc tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2018. Chiều ngày 15 tháng 3 năm 2018 Đoàn thanh niên trường THCS Vạn Hòa đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Vạn Hòa tổ chức lớp học tìm hiểu về Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cho 15 thanh niên trong độ tuổi kết nạp Đoàn. Đồng thời tuyên truyền tư tưởng lí tưởng cách mạng cho các bạn học sinh trong Liên đội.
Tới dự và trực tiếp giảng dạy có đồng chí Trịnh Văn Biên – Bí thư Đoàn xã Vạn Hòa đã trực tiếp giảng dạy một số vấn đề sau: Một số vấn đề cơ bản của Đảng cộng sản Việt Nam; Một số vấn đề cơ bản của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Rèn luyện tư tưởng đạo đức để trở thành người Đoàn viên.
Qua buổi học các thanh niên đã xác định nhiệm vụ của Đoàn viên cần phải thực hiện tốt một nhiệm vụ: Luôn phấn đấu vì lý tưởng XHCN, tích cực học tập rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ tổ quốc; Luôn gương mẫu chấp hành và vận động thanh niên thực hiện đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước. Chấp hành nghiêm điều lệ và Nghị quyết của Đoàn, sinh hoạt Đoàn đầy đủ và đóng đoàn phí đúng quy định.
 

 
Đồng chí Trịnh Văn Biên trực tiếp giảng dạy bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn năm 2018

 
Các em học sinh trong độ tuổi kết nạp đoàn cùng các em học sinh trong Liên đội đã rất tích cực tiếp thu và học tập tư tưởng cách mạng
 

 
Kết thúc buổi học Đồng chí Trịnh Văn Biên cùng Nhà trường tiến hành trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà trường.

Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên trường THCS Vạn Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 2531

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46940

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1545845

Hình ảnh