Trang nhất » Tin Tức » Tri thức học đường

This is an example of a HTML caption with a link.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM - THCS LÊ QUÝ ĐÔN

Thứ sáu - 24/10/2014 23:25
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM
 
          Để góp phần thực hiện nhiệm vụ đổi mới căn bản, toàn diện trong giáo dục, bên cạnh chất lượng dạy và học, trường THCS Lê Quý Đôn rất quan tâm đến công tác vì cộng đồng. Đó là hoạt động giúp các em HS biết chia sẻ, thông cảm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, kích thích niềm đam mê học tập, vận dụng những kiến thức đã học vào các hoạt động thực tế.
 
 
      
        Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2014, trường THCS Lê Quý Đôn và Trung tâm công tác Xã hội tỉnh Lào Cai đã tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ giữa các bạn học sinh của nhà trường (HS lớp 7A, 7B) và trẻ em mồ côi tại Trung Tâm.
 
 
 
 
          Mở đầu buổi giao lưu là là chương trình văn nghệ do các bạn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn và các bạn ở Trung tâm công tác Xã hội trình bày. Sau bài giới thiệu của Bác Đinh Minh Nghĩa – Phó giám đốc Trung tâm, các bạn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn đã được tiếp xúc, giao lưu, chia sẻ, trò chuyện và động viên các bạn trong Trung Tâm. Trong cuộc trò chuyện, các bạn HS đã có cơ hội được sử dụng cả Tiếng Anh để rèn kĩ năng nghe – nói ngoại ngữ của mình.
 
 
 
        
          Với tinh thần “Vì một công đồng ngày càng tốt đẹp hơn” và phát huy mối liên hệ giữa hai đơn vị giáo dục ngày càng thêm gắn bó, đồng thời để động viên các bạn học sinh đang sinh hoạt và học tập nơi đây, ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 7A, 7B đã có chút quà dành tặng cho các bạn trong Trung tâm.
 
 

          Kết thúc buổi giao lưu, đoàn trường THCS Lê Quý Đôn đã đi thăm nơi ở, học tập của các bạn và người già neo đơn tại Trung tâm trong sự chia sẻ chân thành và sự cảm thông sâu sắc.
 
 
        
         Có thể nói, qua hoạt động trải nghiệm này, các bạn HS trường THCS Lê Quý Đôn đã được tích lũy thêm vốn kiến thức, được rèn kĩ năng trong học tập và trong cuộc sống. Các em đã có thêm niềm vui vì đã làm được những việc có ý nghĩa vì cộng đồng./.
Tác giả bài viết: Đỗ Bùi Khánh Linh - Lớp 7A
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 53

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2490

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3282027

Hình ảnh