Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội đồng Đội thành phố Lào Cai, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Pom Hán đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019.
Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019 Đại hội được tiến hành vào đúng 8 giờ, ngày 04 tháng 10 năm 2018. Về dự với Đại hội của liên đội có đại biểu của HĐĐ thành phố Lào Cai: anh Nguyễn Duy Được và của HĐĐ phường Pom Hán: Chị Lê Thị Ngọc Anh.
Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 do bạn Lê Đức Anh đội viên chi đội 5A trình bày. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học về học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo chương trình thành Nghị quyết để Liên đội cùng thực hiện. Đặc biệt trong Đại hội Liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của anh Nguyễn Duy Được - Ủy viên Hội đồng đội thành phố để từ đó liên đội có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học 2018-2019.
Trong Đại hội, các đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua công tác bầu cử ban chấp hành liên đội. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019 gồm 07 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có kiến thức, kỹ năng; năng lực và phẩm chất tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường Tiểu học Pom Hán trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi của phường Pom Hán cũng như của thành phố Lào Cai.
Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019 cùng cô PHT nhà trường