Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

This is an example of a HTML caption with a link.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS NGÔ VĂN SỞ NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ ba - 16/10/2018 13:17
Thực hiện theo hướng dẫn của Phòng GD&ĐT và Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai, Trường THCS Ngô Văn Sở đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, người lao động vào chiều ngày 6/10/2018 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
Đến dự với hội nghị có Đ/C Nguyễn Kim Minh - Ủy viên Ban thường vụ -phó chủ tịch liên đoàn lao động Thành Phố; Đ/C Nguyễn Thị Thanh Xuân – Nguyên bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn; Đ/C Nguyễn Văn Kiên – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Ngô Văn Sở.

Đ/C Nguyễn Kim Minh - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố phát biểu tại hội nghị
Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua, cụ thể: 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng pháp luật của nhà nước; cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Năm học 2017-2018 trường nhận nuôi 09 HS nội trú của trường PTDTBTTHCS số 2 Tả Phời với số tiền là 5.500.000đ; ủng hộ nhiều các vật dụng khác như  máy chiếu vật thể, sách vở cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Bản Liền huyện Bắc Hà. Ngoài ra, trường còn quan tâm hướng dẫn, giúp đỡ chuyên môn một số trường như THCS Vạn Hòa, TH&THCS Tả Gia Khâu (Mường Khương), PTDTBT THCS Bản Liền (Bắc Hà) được các cấp đánh giá cao.
Tổng kết năm học, nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, có 45 Đ/C đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 16 Đ/C đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 04 Đ/C đạt danh hiệu CSTĐCS, 01 đ/c được Chủ tịch tỉnh tặng bằng khen, 05 Đ/C đề nghị Bộ xem xét tặng Bằng Khen, 01 Đ/C được tặng Huân chương lao động hạng Ba. Nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi như: Toán tuổi thơ, Toán Úc mở rộng, thi HS giỏi các môn văn hóa, nghiên cứu khoa học, Tài năng Tiếng Anh (OTE), TDTT, chỉ huy đội giỏi, giới thiệu sách… đạt 8 giải Nhì, 19 giải Ba, 18 giải Khuyến khích cấp thành phố, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 9 giải Khuyến khích cấp Tỉnh. Các tổ chức đoàn thể đều đạt vững mạnh xuất sắc trong đó Liên đội đạt Vững mạnh cấpTỉnh, Công đoàn trường được tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh. Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. 

Đ/C Nguyễn Minh Hồng – Tổ phó tổ chủ nhiệm tham luận tại hội nghị
Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, tích cực tăng cường Tiếng Anh, Tiếng Trung, ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với nội dung bài học, đồng thời đổi mới hình thức tổ chức dạy học...
Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới với chủ đề: VÌ HỌC SINH THÂN YÊU, XÂY DỰNG “TRƯỜNG HỌC KỶ CƯƠNG – VĂN HÓA; CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC THỰC CHẤT”. Xác định lĩnh vực tạo chuyển biến là: “Nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ, tin học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh" và hoạt động tạo điểm nhấn trong giáo dục là “ Đổi mới trong xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục”.

Hội nghị biểu quyết các chỉ tiêu, kế hoạch năm học 2018 - 2019
Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Thay mặt Nhà trường  Đ/C Phùng Thị Dung - Hiệu trưởng; Đ/C Lê Thúy Hậu - Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện các tổ chuyên môn đã ký giao ước thi đua.

Ban giám hiệu và Tổ trưởng các tổ ký giao ước thi đua
Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm học 2018 – 2019 của trường THCS Ngô Văn Sở đã thành công trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ, công chức viên chức, hứa hẹn một năm học 2018-2019 gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: Lê Thúy Hậu – Trường THCS Ngô Văn Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 203

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12196

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2861965

Hình ảnh