Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

This is an example of a HTML caption with a link.

CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG Ở CHI BỘ TRƯỜNG THCS KIM TÂN

Thứ ba - 14/05/2019 15:38
Xác định sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản là nhân tố quyết định thành công trong mọi lĩnh vực, trong đó bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng đảng trong trường học. Ngày 07 tháng 5 năm 2019, thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Lào Cai, được sự hướng dẫn chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ phường Kim Tân, chi bộ trường THCS Kim Tân đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng cho các đồng chí:Nguyễn Thị Cúc, Lưu Thị Tuyết Mai và Hoàng Thị Vân Anh. Đây là những quần chúng ưu tú, gương mẫu, có trình độ, năng lực chuyên môn vững vàng, có nhiều đóng góp cho các hoạt động chuyên môn của ngành và của nhà trường. Sau thời gian phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện theo tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, cùng với sự giúp đỡ của chi bộ và đồng nghiệp, hôm nay các đồng chí đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đó không chỉ là vinh dự của cá nhân, mỗi nhà giáo mà còn thể hiện sự quan tâm của chi bộ tới việc tăng cường sức mạnh cho Đảng nhằm thúc đẩy các hoạt động của nhà trường ngày càng thêm mạnh mẽ, vững vàng và đổi mới hơn.
        Trong lễ kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đều rất xúc động khi đọc lời tuyên thệ và bày tỏ quyết tâm của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị, góp phần xây dựng chi bộ trường THCS Kim Tân ngày thêm vững mạnh.


Đồng chí  Nguyễn Thị Cúc đọc lời tuyên thệ và nhận Quyết định kết nạp đảng
 

 
Đồng chí  Lưu Thị Tuyết Mai  đọc lời tuyên thệ và nhận quyết định kết nạp đảng
 

Đồng chí  Hoàng Thị Vân Anh đọc lời tuyên thệ và nhận Quyết định kết nạp đảng
       
   Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ba đồng chí đảng viên mới. Đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để các đồng chí được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng.
 

                  Ba đồng chí Đảng viên mới nhận hoa chúc mừng của chi bộ

          Kể từ ngày hôm nay, chi bộ trường THCS Kim Tân đã có thêm ba đảng viên mới nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 40 đồng chí. Dù rằng, mỗi đảng viên với những vai trò, vị trí khác nhau nhưng tất cả đều đã, đang và sẽ luôn luôn đoàn kết một lòng, quyết tâm phấn đấu tạo lên sức mạnh to lớn để chi bộ thực sự vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu, đòi hỏi của thời đại trong việc lãnh đạo thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam.
Bởi thế, việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên trẻ là một trong những chủ trương luôn được chi bộ nhà trường coi trọng. Tin tưởng, hi vọng và tự hào về lớp đảng viên mới năng động, nhiệt huyết. Mong rằng các đồng chí sẽ có thêm nhiều đóng góp để tạo thêm nhiều giá trị cho nhà trường và cho chi bộ Đảng. Xin gửi trọn niềm tin yêu và tự hào về lớp đảng viên mới của chi bộ trường THCS Kim Tân hôm nay!
 
Niềm tin và sức mạnh của chi bộ khi có thêm những đảng viên mới
 

Tác giả bài viết: Trần Thu Hương - THCS Kim Tân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 229

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13428

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2628292

Hình ảnh