Trang nhất » Tin Tức » Nhịp sống học đường

This is an example of a HTML caption with a link.

THƯ CỦA ĐÔNG CHÍ ĐẶNG XUÂN PHONG PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY – CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI Gửi các thế hệ thầy, trò Trường Tiểu học Lê Văn Tám thành phố Lào Cai Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường (1993 2018)

Thứ ba - 06/11/2018 08:06
Thân ái gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức và học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám thành phố Lào Cai!
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường (1993-2018), tôi thân ái gửi tới các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức và học sinh của trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Là một trong những trường tiểu học được thành lập đầu tiên của tỉnh, 25 năm qua, cùng với sự phát triển của thành phố và của tỉnh, trải qua các thời kỳ khác nhau, các thế hệ thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám thành phố Lào Cai đã vượt qua biết bao khó khăn, gian khổ; nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, xây dựng trường không ngừng lớn mạnh và phát triển về mọi mặt. Kể từ ngày thành lập đến nay, trường Tiểu học Lê Văn Tám thành phố Lào Cai luôn giữ vị trí là lá cờ đầu trong ngành giáo dục của tỉnh nhà, xứng đáng với niềm tin cậy của Đảng, Chính quyền và Nhân dân. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo và học sinh của nhà trường đã có nhiều cống hiến công sức, trí tuệ của mình ở khắp các lĩnh vực trong xây dựng và phát triển thành phố Lào Cai - tỉnh Lào Cai.
 Thay mặt tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân tỉnh tôi xin ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong suốt 25 năm qua.
     Trong giai đoạn mới, trước yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đòi hỏi sự nghiệp giáo dục cũng phải hướng tới một nền giáo dục hiện đại, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên, nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của đất nước. Để đáp ứng yêu cầu của tình hình mới, thầy và trò nhà trường phải nỗ lực phấn đấu xây dựng trường theo hướng chuẩn hóa, xã hội hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; đổi mới phương pháp dạy và học để trở thành một trong những trường có uy tín và có chất lượng cao của Thành phố Lào Cai tỉnh Lào Cai; tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, rèn luyện kỹ năng, hình thành những phẩm chất tốt cho học sinh; gương mẫu đi đầu trong cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
     Nhiệm vụ đặt ra cho tập thể thầy và trò nhà trường trong thời gian tới rất nặng nề, Nhưng tôi tin tưởng chắc chắn rằng thầy Và Trò nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng,  chính quyền và nhân dân giao phó.
                                                                                                                                                           Chào thân ái!                             
                                                                                                                                                      Đặng Xuân Phong

Tác giả bài viết: Đ/c: Đặng Xuân Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 998

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34531

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1608018

Hình ảnh