Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Các Phong trào & Cuộc vận động

This is an example of a HTML caption with a link.
Bài viết
Khung cảnh buổi PĐ

NÔNG THÔN NGÀY MỘT SẠCH ĐẸP HƠN

Hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới, trong thời gian vừa qua dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, trường Tiểu học Tả Phời cùng nhân dân thôn Phời II - xã Tả Phời tổ chức buổi giao lưu "Chung tay, góp sức xây dựng nông thôn mới" và "Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6/2013".

“Ngày hội sáng tạo thiếu niên, nhi đồng’’ và diễn đàn “Hãy biết ước mơ’’

“Ngày hội sáng tạo thiếu niên, nhi đồng’’ và diễn đàn “Hãy biết ước mơ’’

Các hoạt động của ngày hội đã tạo cho các em học sinh cơ hội được giao lưu, được trải nghiệm, được thể hiện tài năng và óc sáng tạo, được chia sẻ kinh nghiệm học tập giữa 2 môi trường khác nhau, giữa các hoàn cảnh và điều kiện sống khác nhau. Đồng thời các em được thoải mái bày tỏ những ước mơ, hoài bão của mình từ đó giúp các em tự tin thay đổi cuộc sống và hình thành một số kĩ năng sống cơ bản cho bản thân. Bên cạnh đó các em sẽ biết tự suy ngẫm, chia sẻ, cảm thông với bạn bè và trân trọng giá trị tình bạn.

MỘT NHÀ QUẢN LÍ MẪN CÁN VÀ  TÂM HUYẾT

MỘT NHÀ QUẢN LÍ MẪN CÁN VÀ TÂM HUYẾT

Những năm gần đây, chất lượng giáo dục của trường THCS Kim Tân- đã có sự chuyển biến rõ rệt, xứng đáng là con chim đầu đàn của các trường đại trà khối THCS thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai. Có được thành công như ngày hôm nay là do sự nỗ lực cố gắng kiên trì, tích cực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đứng đầu là thầy hiệu trưởng Vũ Năng Hùng- một nhà quản lí được đánh giá là: năng động, táo bạo, quyết đoán và tâm huyết.

Hội thảo THCS Bình Minh

NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU - THCS BÌNH MINH

NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU ĐỂ TẠO ĐƯỢC SỰ CHUYỂN BIẾN VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC HỌC SINH

  Trang trước  1 2 3
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 567

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17416

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2252696

Hình ảnh