Trang nhất » Tin Tức » Nhịp sống học đường

This is an example of a HTML caption with a link.
Bài viết
THCS Lê Quý Đôn

BÀI VIẾT TUYÊN TRUYỀN VỀ NHÀ TRƯỜNG - THCS LÊ QUÝ ĐÔN

Ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã có 6 giải học sinh giỏi cấp quốc gia trong đó có 5 giải Văn. Trong 2 năm ngành giáo dục tổ chức thi HSG Quốc gia, trường đã giành được 15 giải trong đó phải kể đến 2 giải nhất môn Toán quốc gia của anh Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Tiến Quang với số điểm tuyệt đối 20/20, một giải nhì môn văn của chị Lương Huyền Thương. Trong 10 năm ngành giáo dục tổ chức kỳ thi HSG cấp tỉnh trường đã giành được 522 lượt giải. Đặc biệt khóa 2005 - 2006 trường đã đạt thành tích rực rỡ với 113 giải cấp thành phố và 84 giải cấp tỉnh, nhiều anh chị đã đạt được giải cả 2 môn. Năm nào trường cũng có học sinh tham gia các cuộc thi cấp tỉnh và quốc gia. Các anh, chị đều đạt giải cao khiến trường THCS Lê Quý Đôn càng ngời sáng.

THCS Lê Quý Đôn

BÀI VIẾT TUYÊN TRUYỀN VỀ NHÀ TRƯỜNG

Truyền thống của trường làm chúng em thêm tự hào biết bao vì chúng em đang được học trong ngôi trường thân thiện và tràn ngập tình yêu thương của thầy cô, bạn bè. Khi biết được truyền thống của ngôi trường này, em càng nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành tích. Dù chúng em mới chỉ bước vào lớp 6, còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng những điều trên đã giúp em hiểu phần nào về ngôi trường thân yêu này.

THCS Lê Quý Đôn

MỘT TẤM GƯƠNG VÌ SỰ NGHIỆP “TRỒNG NGƯỜI”

Là một hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Thị Chí luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của nhà trường: từ công tác quản lí, công tác chuyên môn đến các hoạt động đoàn thể. Cô luôn trăn trở tìm ra những đổi mới trong công tác quản lí để thực hiện tốt mục tiêu giáo dục.

GƯƠNG SÁNG ĐỘI VIÊN

GƯƠNG SÁNG ĐỘI VIÊN

Nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh đó là ấn tượng khó quên khi gặp học sinh Lý Thị Huyền Trang – người dân tộc Tày – Lớp trưởng lớp 9A Trường THCS Nam Cường thành phố Lào Cai

  Trang trước  1 2 3
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai

GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI 20 NĂM, MỘT CHẶNG ĐƯỜNG                Cùng với những thành tựu về kinh tế-xã hội của thành phố Lào Cai, sau 20 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ, ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã đạt được những kết...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 3537

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7161

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1861488

Hình ảnh