ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG NĂM HỌC 2018 - 2019

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG NĂM HỌC 2018 - 2019
Để thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2018 – 2019. Sáng ngày 3/10/2018 Liên Đội trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức đại hội đại biểu năm học 2018 – 2019. Với sự hiện diện của gần 100 gương mặt đại biểu học sinh từ các khối lớp phấn khởi tham gia đại hội.


Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội
do đội văn nghệ xung kích nhà trường biểu diễn.Phút sinh hoạt truyền thống.

Nghi thức chào cờ Đại hội
Đến dự với đại hội Liên đội vui mừng chào đón chị Lê Mai Lan – Bí thư đoàn thanh niên ; Chủ tịch hội đồng đội phường Cốc Lếu. Chị Mai Lan đã dự, chỉ đạo và tặng hoa cho đại hội những bông hoa tươi thắm.
Chị Lê Mai Lan - Bí thư đoàn thanh niên ;
Chủ tịch hội đồng đội phường Cốc Lếu tặng hoa đại hội
Đại hội còn vui mừng chào đón các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo đến dự đại hội.
Cô Bùi Thị Việt Hà – Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc đại hội và chúc cho đại hội thành công tốt đẹp.
Sau thời gian làm việc Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Liên Đội gồm: 7 bạn của khối lớp 4 và khối lớp 5.
Ban chỉ huy Liên Đội được cô Hoàng Thị Minh Thanh – Tổng phụ trách Đội dặn dò, chúc mừng và trao cờ Đội cho liên đội trưởng Trần Minh Ngọc.
 
Đại hội đại biểu Liên Đội trường Tiểu học Kim Đồng đã khép lại, nhưng trước mắt Liên Đội mở một khoảng trời bao la tươi đẹp, với những nhiệm vụ của năm học 2018 – 2019.
Từ ánh mắt và nụ cười của các bạn đại biểu là những lời thầm hứa sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học với chủ đề: “ Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Liên Đội.

Tác giả bài viết: Hà Thu Yến – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng